Bệnh ung thư

Ung thư vú có chữa được không?

Hỏi: Thưa bác sỹ, hôm vừa rồi đi khám, tôi bị chẩn đoán là mắc ung thư vú giai đoạn sớm. Hiện tại tôi rất hoang mang. Không biết ung thư vú có chữa được không. Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ!

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Điều đầu tiên, chúng tôi rất tiếc vì bạn đã không may mắc phải căn bệnh ung thư vú này. Đây có thể coi là căn bệnh khá phổ biến ở nữ giới. Chính vì hai chữ “ung thư” đi kèm nên gây ra sự hoang mang và chán nản cho nhiều người khi nghe tin mình mắc căn bệnh này.

Ung thư vú có chữa được không? 1

Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay, việc điều trị và chữa trị ung thư vú đã có nhiều cải thiện, mở ra những hy vọng mới cho người bệnh. Thậm chí, nếu bạn được phát hiện ung thư vú ở giai đoạn sớm, bạn hoàn toàn có cơ hội chữa khỏi bệnh nếu tuân thủ triệt để theo phác đồ điều trị của bác sỹ.

Do đó, bạn không nên quá hoang mang. Hãy luôn giữ cho mình một tinh thần tốt và quyết tâm điều trị bệnh tới cùng. Chắc chắn những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình điều trị, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin sau đây:

Chúc bạn sức khỏe và vạn sự bình an!

Ung thư vú có chữa được không? 2
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn