Căn bản về bệnh ung thư

Ung thư vú có chết không?

Hỏi: Tôi mới phát hiện mình bị mắc ung thư vú. Hiện tại tôi mới ngoài 30 tuổi, còn 2 đứa con nhỏ chưa đi học Tiểu học. Tôi rất hoang mang và lo lắng. Tôi không muốn tương lai của mình khép lại như thế này. Bác sỹ cho tôi hỏi bị ung thư vú có chết không? Có cách nào điều trị được bệnh không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ rất nhiều!

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Đầu tiên, chúng tôi rất lấy làm tiếc và thông cảm cho hoàn cảnh của bạn. Bị mắc ung thư vú là điều không ai mong muốn, đặc biệt là với những bà mẹ còn trẻ như bạn. Hy vọng rằng, những tư vấn sau đây của chúng tôi có thể giúp được bạn ít nhiều trong cuộc chiến chống ung thư sắp tới.

Ung thư vú có chết không? 1

Đầu tiên, về câu hỏi bị ung thư vú có chết không? Đây là một câu hỏi tưởng chừng như là có đáp án sẵn rồi. Nhưng theo chúng tôi, hy vọng không bao giờ hết đối với các bệnh nhân mắc ung thư vú nói riêng hay tất cả các bệnh ung thư khác. Chúng ta đều biết quy luật của con người là Sinh – lão – bệnh – tử. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là khi mắc bệnh, chúng ta buông xuôi số phận theo căn bệnh đó. Phép màu sẽ luôn xảy ra cho những ai dám ước mơ và chiến đấu vì ước mơ đó.

Trong hành trình tư vấn của mình, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp mắc ung thư vú khi còn trẻ như bạn. Thế nhưng, họ vẫn rất quyết tâm chiến đấu với bệnh. Họ luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, và một nghị lực mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng, nếu như bạn cũng giữ cho mình những suy nghĩ ấy, những phép nhiệm màu sẽ đến với bạn!

Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của 2 người mắc ung thư vú dưới đây:

Về việc điều trị, hiện tại ở Việt Nam, các bệnh viện lớn có chuyên khoa ung bướu đều được trang bị những thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình điều trị cho người bệnh. Bạn hãy tuân thủ triệt để theo hướng dẫn của bác sỹ, cùng với đó là giữ cho mình tinh thần lạc quan, thư thái, rèn luyện một lối sống lành mạnh và khoa học. Những điều đó sẽ giúp cho quá trình điều trị của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.
Ung thư vú có chết không? 2

Bên cạnh đó, một số loại thực phẩm có chứa Beta Glucan cũng được cho là rất tốt cho sức khỏe của những người bệnh ung thư. Beta Glucan là một hoạt chất trong tự nhiên, có khả năng thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của hệ miễn dịch trong cơ thể người. Để tìm hiểu thêm về Beta Glucan, bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc bạn sức khỏe và bình an!

Ung thư vú có chết không? 3
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn