Bệnh ung thư

Thạch tín có thể được dùng để chữa trị ung thư máu

Các nhà nghiên cứu tin rằng thạch tín có thể được dùng để chữa bệnh ung thư máu (một chất mà người ta thường dùng để diệt cỏ dại hay là một vũ khí giết người).

Thạch tín có thể được dùng để chữa trị ung thư máu 1

Một nhóm các nhà khoa học Iran tin rằng thạch tín trioxide có thể được dùng để chữa trị trong giai đoạn đầu tiên cho một loại bệnh ung thư máu cấp tính.

Họ phát hiện ra rằng sau 2 quá trình chữa trị có đến hơn 90% trong tổng số 63 bệnh nhân có dấu hiệu hồi phục hoàn toàn.

Nhưng các chuyên gia Anh Quốc vẫn cho rằng các nước phương Tây thích hợp hơn đối với liệu pháp hoá học.

Nghiên cứu về thạch tín trioxide do các nhà khoa học tại trường đại học khoa học y tại Tehran thực hiện. Báo cáo cho biết có đến 88,5% bệnh nhân vẫn còn sống sau 34 tháng.

Tại hội nghị của Tổ chức Châu Âu nhằm nghiên cứu và chữa trị ung thư tại Geneva, báo cáo còn cho biết thạch tín trioxide còn có thể được dùng để chữa trị các loại bệnh ung thư khác.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta phát hiện ra rằng thạch tín có thể được dùng để chữa trị ung thư máu. Vào đầu năm nay, một nghiên cứu của Trung Quốc cho thấy việc dùng thạch tín kết hợp với vitamin A cũng có thể chữa trị căn bệnh này.

Ken Campell thuộc Tổ chức nghiên cứu ung thư máu cho biết đây là một nghiên cứu thú vị, thạch tín trioxide có thể được dùng cho những bệnh nhân không thích hợp với liệu pháp hoá học.

Thạch tín có thể được dùng để chữa trị ung thư máu 2
Có thể bạn quan tâm: ,

Ý kiến của bạn