Các hoạt động

Emuglucan đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 3 năm 2015

Căn bệnh ung thư hiện nay đang là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất thế giới với số người tử vong vì căn bệnh rất nhiều và đang có chiều hướng gia tăng. Ở Việt Nam chúng ta cũng không phải là một ngoại lệ, các nguyên nhân gây bệnh như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khí thải, hóa chất độc hại, thực phẩm bẩn…. là một trong số những tác nhân khiến căn bệnh này phát triển và hoành hành. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của các y bác sĩ và sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã giúp cho việc điều trị của các bệnh nhân ung thư thuyên giảm hoặc chữa khỏi được căn bệnh nan y này.

emuglucan 9 191111 Emuglucan đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10 năm 2014emuglucan Emuglucan đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10 năm 2014

 

Tiếp tục thành công từ sự kiện “Emuglucan đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10 năm 2014″, chúng tôi đã được tiếp xúc, trò chuyện với nhiều người bệnh và lấy làm tự hào khi nhận thấy sản phẩm EMUGLUCAN càng ngày càng cho thấy hiệu quả của mình trong công việc hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ung thư. Ngoài ra, EMUGLUCAN còn đóng vai trò trong việc tăng cường sức đề kháng giúp người bệnh ung thư mãn tính sống chung với bệnh tật của mình.

Đợt tặng sản phẩm EMUGLUCAN tháng 10 năm 2014, đã có hàng trăm khách hàng đăng ký tham gia nhận sản phẩm nhưng do số lượng có hạn nên rất nhiều khách hàng chưa có cơ hội nhận được sản phẩm. Để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, tháng 3 năm 2015, Công ty CP Dược Phẩm St.Andrews Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “EMUGLUCAN ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN UNG THƯ THÁNG 3 NĂM 2015″. Theo đó, Công ty CP Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam xin được tiếp tục dành tặng 50 hộp thuốc EMUGLUCAN cho 50 người bệnh đang bị căn bệnh ung thư hành hạ.

Để nhận được 1 sản phẩm EMUGLUCAN từ Công ty CP Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam, xin quý khách hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây. Thời gian đăng ký từ 01/03/2015 đến hết ngày 31/03/2015. Sau đó chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên ra 50 khách hàng phù hợp nhất để gửi sản phẩm.

(Chương trình đã kết thúc)

(Chương trình đã kết thúc) 1

Bình Luận Của Khách Hàng

  1. Nguyễn Thị Tuyet đã bình luận:

    Tôi chân thành cám ơn Công ty CP Dược Phẩm St.Andrews Việt Nam , Ban Tổ chức chương trình, trong chương trình: ” Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư ” tháng 3/ 2015 , tôi đã nhận được món quà mà chương trình trao tặng. Đây là một niềm khích lệ tình thần và vật chất đối với tôi , giúp tôi sống tốt hơn , có niềm tin hơn vào cuộc sống . một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn chương trình và chúc cho chương trình luôn vững mạnh , luôn là người bạn đồng hành tốt của bệnh nhân ung thư.

Ý kiến của bạn

Glucankiddy tăng sức đề kháng kích thích ăn ngon

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp
0