Các hoạt động

Emuglucan Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10/2015

Lời đầu tiên, Emuglucan xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới những khách hàng đã tiin tưởng sử dụng sản phẩm trong thời gian qua. Trải qua một thời gian dài có mặt trên thị trường Việt Nam, cho tới nay, Emuglucan đã và đang tiếp sức cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư, giúp họ có thêm nghị lực sống và ngọn lửa ý chí để chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm này. Đây cũng chính là động lực để Emuglucan quyết tâm hoàn thiện mình hơn, để có thể giúp đỡ được nhiều bệnh nhân ung thư trên toàn Việt Nam hơn nữa.
Emuglucan Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10/2015 1Emuglucan Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10/2015 2

 

 

Nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ung thư và những ai chưa biết tới Emuglucan có cơ hội tiếp cận gần hơn với sản phẩm, Công ty CP Dược Phẩm St.Andrews Việt Nam tiếp tục tổ chức tiếp chương trình “EMUGLUCAN ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN UNG THƯ”. Theo đó, Công ty CP Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam xin được tiếp tục dành tặng 50 hộp thuốc EMUGLUCAN cho 50 người bệnh đang bị căn bệnh ung thư hành hạ. Thời gian đăng ký chương trình từ 12/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015. Sau đó chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên ra 50 khách hàng phù hợp nhất đề gửi sản phẩm.

Để nhận được 1 sản phẩm EMUGLUCAN từ công ty CP Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam, Bạn có thểm đăng ký thông quan 3 cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp tới HOTLINE: 0989 644 046 để đăng ký

Cách 2: Gửi Email đăng ký tới hòm thư điện tử của công ty: contact@standrewspharma.com

Cách 3: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu.

Emugglucan chúc các bạn sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

(Chương trình đã kết thúc)

Emuglucan Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10/2015 3

Ý kiến của bạn

Glucankiddy tăng sức đề kháng kích thích ăn ngon

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp
0