Các hoạt động

Emuglucan đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10 năm 2014

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Do đó việc phòng tránh và chữa bệnh ung thư vẫn đã và đang là thách thức to lớn của nhân loại. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã được áp dụng vào việc điều trị cho các bệnh nhân ung thư ở các nước nói chung cũng như Việt Nam nói riêng như trị xạ, phẫu thuật, hóa trị liệu… đã giúp bệnh nhân thuyên giảm hoặc khỏi được căn bệnh ung thư tăng lên đáng kể.

Emuglucan đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10 năm 2014 1Emuglucan đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tháng 10 năm 2014 2

 

Qua hai năm tổ chức thành công sự kiện “Quà tặng tri ân khách hàng tháng 11 năm 2013”, chúng tôi đã được tiếp xúc, trò chuyện với nhiều người bệnh và lấy làm tự hào khi nhận thấy sản phẩm EMUGLUCAN càng ngày càng cho thấy hiệu quả của mình trong công việc hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ung thư. Ngoài ra, EMUGLUCAN còn đóng vai trò trong việc tăng cường sức đề kháng giúp người bệnh ung thư mãn tính sống chung với bệnh tật của mình.

Đợt tặng sản phẩm EMUGLUCAN tháng 11 năm 2013, đã có hàng trăm khách hàng đăng ký tham gia nhận sản phẩm nhưng do số lượng có hạn nên rất nhiều khách hàng chưa có cơ hội nhận được sản phẩm. Để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, tháng 10 năm 2014, Công ty CP Dược Phẩm St.Andrews Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “EMUGLUCAN ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN UNG THƯ THÁNG 10 NĂM 2014”. Theo đó, Công ty CP Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam xin được tiếp tục dành tặng 50 hộp thuốc EMUGLUCAN cho 50 người bệnh đang bị căn bệnh ung thư hành hạ.

Để nhận được 1 sản phẩm EMUGLUCAN từ Công ty CP Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam, xin quý khách hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây. Thời gian đăng ký từ 10/10/2014 đến hết ngày 25/10/2014. Sau đó chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên ra 50 khách hàng phù hợp nhất để gửi sản phẩm.

(Chương trình đã kết thúc)

(Chương trình đã kết thúc) 1

Ý kiến của bạn

Glucankiddy tăng sức đề kháng kích thích ăn ngon

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp
0