Các hoạt động

Đồng hành cùng “Câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú” – Bệnh viện K

Mỗi năm trên thế giới có hơn 1 triệu trường hợp mắc mới ung thư vú. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới.

Đồng hành cùng
  • Ở phụ nữ, trong 10 trường hợp ung thư mới được phát hiện thì có 1 trường hợp là ung thư vú và chiếm khoảng 25% tổng số các bệnh ung thư.
  • Trong suốt cuộc đời, cứ 8 phụ nữ thì có 1 phụ nữ có khả năng bị ung thư vú
  • Tại Việt Nam, tỉ lệ mắc ung thư vú là 30,2/100.000 dân.
  • Ung thư vú là bệnh chữa khỏi được khi phát hiện ở giai đoạn sớm. Các trường hợp bệnh ở giai đoạn muộn, tỷ lệ sống trên 5 năm trung bình là 25%.
  • Nguy cơ ung thư vú gia tăng theo tuổi, tuy nhiên tần suất mắc tăng nhanh ở độ tuổi tiền mãn kinh. Khoảng 75% ung thư vú được phát hiện ở phụ nữ sau độ tuổi mãn kinh nghĩa là họ đã bước qua thời kỳ mãn kinh.

Bệnh ung thư vú có thể phòng và chữa khỏi, nếu chúng ta có kiến thức về bệnh ung thư vú, việc phát hiện sớm bệnh, chữa khỏi hoàn toàn là khả quan. Còn đối với những bệnh nhân đang điều trị ung thư, cần có hiểu biết để đối mặt với các triệu chứng trong quá trình điều trị. Sau khi căn bệnh đã thoái lui, làm thế nào để quay lại với đời sống bình thường, cùng sinh hoạt và chia sẻ với cộng đồng là một vấn đề mà nhiều bệnh nhân ung thư gặp khó khăn.

Mời bạn xem thêm: Các biện pháp điều trị bệnh ung thư vú

Đồng hành cùng

 Emuglucan: Sản phẩm hữu ích cho bệnh nhân bị ung thư, tiểu đường, mỡ máu

Từ nhu cầu thực tế, hơn 5 năm thành lập, hiện nay “Câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú” tại Bệnh viện K – Hà Nội đã trở thành ngôi nhà chung của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa ung thư, và tất cả những ai quan tâm đến căn bệnh này.

Nhãn hàng Emuglucan của công ty CP Dược Phẩm St.Andrews Việt Nam cũng rất vinh dự và tự khi được đồng hành cùng “Câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú” – Bệnh viện K trong thời gian vừa qua.

Lịch sinh hoạt câu lạc bộ ung thư vú: 9h sáng thứ 7 cuối cùng hàng tháng, tại tầng 2 hội trường A bệnh viện K – 43 Quán Sứ, Hà Nội.

Đồng hành cùng

Suốt 5 năm qua với sự quan tâm của ban lãnh đạo viện K, sự đóng góp vô cùng to lớn của chủ nhiệm CLB- Bác sĩ Nguyễn Diệu Linh, sự nhiệt tình của các tình nguyện viên và sự tham gia tích cực của các bệnh nhân, CLB Ung Thư Vú đã ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nơi đây những bệnh nhân ung thư vú có thể học hỏi những kinh nghiệm điều trị cũng như chia sẻ những tâm tư, tình cảm để cùng nhau chiến đấu với bệnh tật. Chúc CLB ngày càng phát triển và mãi mãi là ngôi nhà chung ấm áp cho tất cả mọi người quan tâm đến căn bệnh này.

Chi tiết về lịch sinh hoạt cụ thể quý vị và các bạn có thể theo dõi trên Facebook : CLB Ung thư vú

Hoặc muốn đăng ký tham gia câu lạc bộ có thể liên hệ qua địa chỉ Email: clbungthuvu@gmail.com để được hướng dẫn cụ thể.

Theo: Emuglucan

Đồng hành cùng
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

Glucankiddy tăng sức đề kháng kích thích ăn ngon

Artrex xua tan nỗi lo bệnh khớp
0